ท้องแรก

มีคนทักว่าทำไมมองไม่เห้นท้องเรย​ นี้ก้3เดือนน่ะคะ​ แต่ท้องเล็ก​ ผิดปกติรึป่าวค้ะอยากรุ้

2 ตอบกลับ

บ้านนี้6เดือนก็ยังไม่ออกมากค่ะ ปกติใส่ไซส์xs-s ตอนนี้ใส่สบายๆไซส์L คนก็ไม่รู้ค่ะ อยู่ที่ร่างกายแต่ละคนด้วย แต่ถ้าอัลตร้าซาวด์มาน้องน้ำหนักปกติก็โอเคแล้วค่า

ไม่จ้า 3เดือนท้องยังไม่ออกง่ายๆนะค่ะ