ท้องเล็ก

ขอดูท้องแม่ๆ32wหน่อยค่ะบ้านนี้ทำงานทุกวันยดของทุกวัน มีแต่คนทักว่าท้องเล็กไม่เหมือนคนท้อง32wเลย

ท้องเล็ก
40 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ😅เมื่อก่อนไม่เป็นเดี๋ยวนี้เริ่มออกอาการจะไปกันรอดมั้ยน้ออเราเริ่มหมดความอดทนแร้วทำทุกอย่างแล้วเหนื่อยแร้วท้อแร้วหมดหวังแร้วรักลูกกะตัวเราพอน้อยใจสุดๆในวันนี้ก็มาเกิดขึ้นกับเราจนได้😅

คนทักหมอมั้ยคะ ถ้าหมอไม่ทักไม่ต้องไปสนใจค่ะเขาไม่ใช่หมอไม่ได้เป็นคนซาวให้เราเขาไม่รู้น้ำหนักลูกเรานะคะ ถ้าหมอซาวว่าน้ำหนักดีอยู่ในเกณฑ์ก็ไม่ต้องไปสนใจค่ะ เดี๋ยวเครียดป่าวๆ

31+3 ค่ะ มีคนบอกท้องเล็กเหมือนกันค่ะ แต่เมื่อตอน 30+5 มีนัดหมอ หมอคลำดูบอกน่าจะหนัก 1,600-1,800 กรัม หนักปกติ สมบูรณ์ดีค่ะ ขนาดท้องวัดกันไม่ได้ค่ะ

ท้องเล็กไม่ใช่ปัญหาค่ะ ถ้าลูกนน.ตามเกณฑ์ แต่ไม่อยากให้ยกของบ่อยเลยค่ะแม่ ค่อนข้างอันตราย

ถ้าลูกตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลค่ะ แปลว่ากินลงลูก เราอ้วนไม่เยอะดีนะคะคลอดแล้วจะได้ผอมไว

ท้องเล็กหรือใหญ่ไม่สำคัญคะ ขอให้น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็พอคะ อย่ากังวลตามคำพูดคนอื่นคะ

30+5จ้า หมอบอกเล็กมากถ้าไม่บอกว่า7เดือนหมอก็จะคิดว่า4เดือนคะ😅

บ้านนี้ก็ท้องเล็กค้ะแต่หมอบอก น้ำหนักลูกตามเกรนค้ะ

33w แฝดหญิง มีคนบอกว่าท้องเล็กเหมือนกันจ้า

ใหญ่มากเลยนะ ไม่เล็กค่ะ ไม่ต้องคิดมาก