ตากผ้า

แม่ๆค่ะพอดีคนแถวบ้านทักว่าตากผ้าให้ลูกสูงหรอลูกมองบนเราเลยชี้ราวผ้าให้ดูเค้าบอกว่าตากผ้าลูกสูงลูกมองบนระวังตาเขเรางงเลยค่ะแม่ว่าเกี่ยวกันไหมถามใครใครก็บอกใช่

2 ตอบกลับ

เพิ่งเคยได้ยินเรื่องแบบนี้ด้วย 😀😀😀

5y ago

จิงค่ะเราก็เถียงว่าถ้าตากต่ำลูกจะมองต่ำหรอสรุปต้องตากไหนกันแน่เบื่อคนหัวโบราณจังค่ะพอเถียงก็ไม่ได้

ไม่น่าเกี่ยวน่ะค่ะ