ตากผ้า

เช้านี้ลงมือซักตากผ้าจะเตรียดคลอด แต่พอตากเสร็จ. ข้างบ้านก่อไฟ มีควันฟุ้งเลย และอีกบ้านทอดปลาเค็ม ???รมเสีย แม่ๆเคยเจอปัญหาแบบนี้ไหมค่ะ

ตากผ้า
24 ตอบกลับ

เพิ่งเจอวันนี้เลยค่ะ บ้านอยู่ติดกันก่อไฟข้างบ้านเราเลยจ้า เราท้องแก่ตอนกลางคืนนอนไม่หลับพอจะหลับตอนกลางวัน เค้าก้อก่อไฟเผาขยะทุกวัน จิตตกมากค่ะ

เคยเจอตอนตากผ้าเสร็จ แล้วข้างบ้านทอดปลาหมึกแห้ง กลิ่นใช้ได้เลย บางทีก็เผาขยะ กลิ่นติดเสื้อผ้า ก็ต้องรอให้ควันไฟหมดแล้วเก็บผ้ามาซักใหม่อีกรอบ

ตจว.จะชอบเผาคะ ใบไม้เอย มีไรรกๆจะเผาอย่างเดียว บางบ้านเผาเปลือกมะพร้าวไล่ยุงเราปวดหัวไปสามวัน ถ้าหลังคลอดยังมีเผาอีกคงได้คุยกันละ🤯🤯🤯😵😵

ประจำ ย่างอาหารไปขายทุกเช้า เริ่มย่าง 8 -10 โมง กำลังจะเริ่มเอาชุดมาซัก วางแผนว่าจะเอาพัดลมมาสู้กับควันที่ลอยมาค่ะ ไม่งั้นผ้าเหม็นแน่ๆ

5y ago

พัดลมจะยิ่งดูดควันมารึป่าวค่ะ มันเหมือนเป่าไล่ควันแต่กลิ่นมันจะดูดเข้ามา เคยลองแล้ว แต่แม่ลองดูอีกทีล่ะกันนะคะ 555

เคยคะ หงุดหงิดมาก สามีเห็นว่าเราหงุดหงิดอารมณ์เสีย อีกวันเขาลุกมาซักให้ตั้งแต่ 6 โมงเช้าเลย 😂

นี่ตากในห้องค่ะ พอดีมีห้องที่แดดส่อง อารมณ์เหมือนห้องอบผ้าเลยค่ะ ร้อนหนักมาก

เป็นเหมือนกันค่ะ ซักตากปุ๊บ ข้างบ้านพ่นสีรั้วหน้าบ้านเลยค่ะ เก็บแทบไม่ทัน😅😅

กทม. มีปัญหา PM 2.5 ยังไม่กล้าซักผ้าลูกเลยค่ะ กะรอให้ % ฝุ่นน้อยลงก่อน

บ้านนี้ปู่ก่อไฟเตาถ่านควันลมผ้าทุกวันเรยค่ะ แม่เซ็งมาก😂

เคยค่ะแม่😂😂😂ถ้าบ้านนี้ผ้าลูกเจอควันซักใหม่เลยค่ะ