ท้องได้5week

ท้องได้5สัปดาห์ ทำงานบ้าน กวาดถู ล้างจาน ซักผ้า ตากผ้า เก็บกวาดห้องจนเหนื่อย พอมานอนพักมีอาการปวดท้อง เเบบนี้น้องเป็นอะไรไหมคะ

1 ตอบกลับ

ท้องยังอ่อนนะค้ะไม่ควรทำอะไรหนักๆ พักผ่อนเยอะๆค้ะช่วงนี้

2y ago

ขอบคุณค่ะ จะทำให้น้อยลงคะ