น้องกลับหัว

แม่ๆค่ะน้องกลับหัวตอนอายุครรภ์กี่เดือนค่ะ บ้านนี้น้องกลับหัวตอน 7 เดือนค่ะ ไวไปมัยค่ะ

33 ตอบกลับ

เค้าเตรียมตัวค่ะ แต่จริงๆแล้วเค้าหมุนตัวเองได้ตลอดเวลาแล้วค่ะ เพราะบ้านนี้บอกว่าลูกกลับหัวตอนได้ 32w แต่พอมาวันนี้ 33w+5d หัวเค้ามาอยู่ตรงหน้าอกค่ะ

บ้านนี้18, 21,24วีค​ ซาวน์ดูหัวลงตลอดนะคะ​ แต่แค่ยังไม่ลงเชิงกราน​ หมอเลยยังไม่ถือว่ากลับหัว

บ้านนี้กลับตั้งแต่28วีคคะ ตอนนี้39วีค ยังเงียบอยู่เลยคะ

ของเรากลับตอน 6 เดือนค่ะ เหมือนเขากลับหัวเล่นน่ะค่ะ😂

ไม่ไวค่ะ ปกติ บ้านนี้กลับตอน7เดือนย่าง8เดือนค่ะ

บ้านนี้ก็รีบค่ะอายุครรภ์แค่27weekน้องกลับหัวแล้ว

หมอบอกปกตินะจ๊ะ เด็กสามารถไปได้ทั่วท้องจ้า

บ้านนี้34+6 ยังไม่กลับเลยค่ะกลัวๆ จะได้ผ่าค่ะ

ประมาณนี้นะคะแม่ ช่วงเดือนที่ลูกกลับหัว

ไปซาว7เดือนหมอบอกกลับหัวแล้วเหมือนกันคะ