น้องกลับหัว

กี่สัปดาห์น้องถึงจะกลับหัวค่ะ 🫄❤️👶🙏🙏

11 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องเอาหัวโหม่งมิจิโกะแม่ตลอดเลยค่ะ ไม่เคยกลับมาด้านบนเลย พร้อมออกตลอดเวลา 🥹

บ้านนี้ 28 สป หมอบอก ยังไม่กลับเลยค่ะ รอซาวด์ วันที่ 14 ธค นี้ 30 สป พอดี ดูว่า จะเป็นไงบ้าง

แล้วแต่ว่าน้องจะกลับตอนไหนค่ะ บ้านนี้น้องเริ่มกลับหัวตั้งแต่25สัปดาห์เลยค่ะ

เรา30wแล้วอยากรู้จังน้องกลับหัวยัง 22ธ.ค หมอนัดอยากรู้ไวๆจัง

บ้านนี้น้องกลับหัว26w+คะแม่

บ้านนี้28wกลับหัวแล้วค่ะ

บ้านนี้กลับหัว29w+2ค่ะแม่

บ้านนี้กลับตอน30w.ค่ะ

แล้วแต่น้องค่ะแม่

แล้วแต่เด็กค่ะ