น้องกลับหัว

ตอนนี้เรา27wน้องกลับหัวแล้ว ขี่รถมอไซด์จะเป็นอันตรายต่อลูกไหมคะ

2 ตอบกลับ

ทำไมน้องกลับหัวไวจังคะปกติ 35w_นี่ยังถือว่าเร็วเลย แต่ถ้ากลับหัวเเล้วจิงๆไม่ควรเปนอย่างยิ่ง ห้ามเดินบ่อยด้วย ให้นอนพักเยอะๆเพราะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด

ของเราก็กลับหัวแล้ว