น้องกลับหัว​

21สัปดาห์​ น้องกลับหัว​ น้องมีโอกาสคลอดก่อนกำหนดไหมค่ะ​ น้องแข็งแรง​ปรติทุกอย่าง​ ดิ้นบ่อยมากก​ สอบถามหน่อยนะค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่จ๊ะ ไม่เกี่ยวอะไรกันเลยจ้า เด็กแต่ละคนกลับหัวช้า/เร็วต่างกันไปค่ะ และอายุครรภ์เท่านี้น้องยังเปลี่ยนท่าได้อีกหลายท่าจ๊ะ

บ้านนี้ก้อกังวลเหมือนกันค่ะแม่