น้องกลับหัว

แม่ๆค่ะน้องกลับหัวตอนอายุครรภ์กี่เดือนค่ะ บ้านนี้น้องกลับหัวตอน 7 เดือนค่ะ ไวไปมัยค่ะ

33 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนไปซาวด์​21wหมอลูกกลับหัวแล้่ว

5y ago

เหมือนกันเลย​ หัวลงตลอดตั้งแต่18วีค

บ้านนี้กำลังเริ่มกลับแล้วจ้าา ^^

บ้านนี้ก็กลับหัวตอน7เดือนค่ะ

ไม่ไวจ้าบ้านนี้ก็เหมือนกัน

บ้านนี้ก็กลับตอน7เดือนจ้า

บ้านนี้ยังไม่กลับเลยย 🤣

ส่วนมากกลับหัว7เดือนค่ะ

ไม่ไวคะประมาณนี้แหละคะ

เราใช้วาสลีนค่ะบ้านนี้

ส่วนมากก็จะประมาณนี้คะ