น้ําผึ้งกินแล้วอ้วนไหม อยากจะให้ลูกกินนมรสน้ำผึ้งน่ะคะ

แม่ๆค่ะนมหมีสูตร 3รสน้ำผึ้งจะทำให้เด็กอ้วนขึ้นไหมค่ะ

4 ตอบกลับ

น้องอายุเท่าไหร่ทำไมต้องกินสูตร 3 ค่ะ ถ้าน้องอายุเกิน 1 ขวบแล้ว กินนมกล่อง UHT นมโคแท้ๆ หรือนมธัญพืข นมถั่วเหลิองดักว่าค่ะ มีสารอาหารและวิตามินที่จำเป็นต้อร่างกายเด็กมากกว่าค่ะ

อยากแนะนำให้ไม่ให้น้องติดหวาน เป็นนมจืดแทนจะดีกว่าค่ะ

รสจืดดีกว่า