แม่ๆค่ะมีใครเบื่ออาหารมัย

แม่ๆค่ะทำมัยช่วง12วีคกินอาหารลำบากจังตอนหิวหิวมากพอไปกินกลับกินไม่ได้แม่ๆท่านใหนเป็นบ้างค่ะกังวลมากตอนนี้กลัวลูกไม่ได้รับสารอาหาร ขอบคุณล้วงหน้าสำหรับทุกๆคอมเม้นค่ะ

24 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ 9w5d เบื่อทุกอย่างไม่อยากกินข้าว จนหมอให้ยาบำรุงมาเพิ่มเพราะน้ำหนักลด