แม่ๆค่ะมีใครเบื่ออาหารมัย

แม่ๆค่ะทำมัยช่วง12วีคกินอาหารลำบากจังตอนหิวหิวมากพอไปกินกลับกินไม่ได้แม่ๆท่านใหนเป็นบ้างค่ะกังวลมากตอนนี้กลัวลูกไม่ได้รับสารอาหาร ขอบคุณล้วงหน้าสำหรับทุกๆคอมเม้นค่ะ

24 ตอบกลับ

เป็นอยู่จ้าตอนนี้ กินได้นิดเดียวเอง น้ำหนักไม่ขึ้นเลยตั้งแต่ท้องจนตอนนี้ 14 w

เป็นค่ะช่วงนั้น แต่ถ้าเข้าช่วง20w จะเริ่มกินมาก เดี่ยวหิวนั้น เดี่ยวกินนี้

เป็นค่ะ 12 วีคเหมือนกันเลย เบื่ออาหารมากเลยค่ะ สู้ๆค่ะแม่

เป็นค่ะ12wแล้วยังทานอะไรไม่ค่อยได้เลย ผอมหมดแล้ว😑

เป็นเหมือนกันจ้า ตอนนี้ 9. W น้ำหนักลดมา3กิโลแล้วว 😂

บ้านนี้เป็นจ้า กินสองคำ อิ่ม แต่กินบ่อย ทีละนิด

บ้านนี้กินแทบไม่ได้มาเกือบ2เดือนแล้วคะ

นี่หิวตลอด เหมือนไม่ได้กินอะไรเลยค่ะะ

เป็นจ้า ตอนนี้ 12 w น้ำหนักลดลงเรื่อยๆ 😅