12สัปดาห์

12สัปดาห์เค้านับกันเป็นกี่เดือนค่ะ??

9 ตอบกลับ

3 เดือนค่ะ 7 วัน เป็น 1 สัปดาห์ 4 สัปดาห์ เป็น 1 เดือน ค่ะ

3 เดือนค่ะ 4 สัปดาห์ = 1 เดือน 12 สัปดาห์ ÷ 4 = 3 เดือน

นับ 4 สัปดาห์ เป็น 1 เดือนค่ะ

3เดือนคะ ถ้า4wนับเป็น1เดือน

1เดือนมี4สัปดาห์

ตามนี้คะคุณแม่

3เดือนค่ะ

3เดือนจ้า

3ด.คะ