ลาบหมูดิบ

แม่ๆค่ะตอนนี้ตั่งครรภ์ได้33w3dแล้วค่ะคืออยากลาบหมูดิบมากพอดีแม่สั่งหมูฆ่าใหม่ๆมาก็เลยลาบกินเลยค่ะ​ กินแบบนี้อัตรายมั้ยค่ะ

ลาบหมูดิบ
139 ตอบกลับ

ท้องไม่ท้องก็ไม่ควรทานนะคะ กินร้อน ช้อนกลาง ล้างมือเท่านั้นค่ะ ewwww

หมูดิบ อันตรายมากนะคะแม่ ขนาดคนปกติยังป่วยได้เลย ระวังๆหน่อยน๊า๙

คนท้องเค้าไม่ให้กินของดิบนะคะช่วงท้องเราก็หิวมาได้แต่ดมกลิ่นแล

ห้ามของหมักของดอง ชา กาแฟ เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ อาหารดิบๆ จ้าาาาาา

หมูดิบ อันตรายมากนะคะแม่ ขนาดคนปกติยังป่วยได้เลย ระวังๆหน่อยน๊า

หมูเป็นอาหารที่ไม่ทานดิบค่ะ พยาธิเยอะ ถึงแม้จะเชือดใหม่ๆก็ตาม

เคยกินลาบหมูดิบ สัก2-3คำ ทานพอให้หายอยากค่ะ กินเยอะก็ไม่ดีนะค่ะ

กินดิบ หมูเนี่ยน่ะ กินดิบ ควรกิน หรือไม่ควรกิน คิดไม่ได้ หรอ

ไม่ได้เด็ดขาดค่ะ พยาธิแม้แต่คนไม่ท้องกินแล้วก็อีนตรายค่ะ

ไม่ควรทานเลยคะแม่ ของดิบอันตราย พยาธิเยอะ ห้ามกินคะแม่