ลาบหมูดิบ

แม่ๆค่ะตอนนี้ตั่งครรภ์ได้33w3dแล้วค่ะคืออยากลาบหมูดิบมากพอดีแม่สั่งหมูฆ่าใหม่ๆมาก็เลยลาบกินเลยค่ะ​ กินแบบนี้อัตรายมั้ยค่ะ

ลาบหมูดิบ
139 ตอบกลับ

อันตรายมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆแม่เพื่อลูกอย่ากินเลยกินสุกดีกว่า

เราก้อกินนะเเต่นิดหน่อยพอหายอยาก กุ้งสด ปูม้าสด ก้อกิน😀

5y ago

ในเนื้อหมูมันมีพยาธิที่รุนแรงกว่าในกุ้งกับปูนะคะ

อันตรายมากค่ะ​ ของดิบ​ ยิ่งหมูด้วยอย่าเสี่ยงดีกว่าค่ะ

หมอ ห้ามกินของดิบเด็ดขาดนะค่ะ ถ้า มีพยาธิจะลำบาก ค่ะ

ไม่ได้ค่ะ คนปกติกินก็อันตรายแล้วมคนท้องยิ่งห้ามค่ะ

เราก็กินนะตอนท้อง กินได่แต่อย่าเยอะ และอย่าบ่อยค่ะ

อันตรายค่ะหมูดิบมันเสี่ยงกว่าเนื้อดิบอีกนะค่ะ

อันตรายค่ะ​ ช่วงนี้ยิ่งมีเชื้อโรคหูดับซะด้วย

ไม่ควรนะคะ กินพอหายอยากก็พอค่ะไม่ต้องกินเยอะ

บ้านนี้ก็อยากกินเหมือนกันแต่กลัวมีผลกับลูก😁

5y ago

บ้านนี้พึ่งกินค่ะ​ อ่านคอมเม้นดูแล้วรู้สึกผิดมากค่ะที่กิน​ แม่อย่ากินนะค่ะ​ กินก็แบบสุกนะแม่​