ตอนท้องพุงใส ตอนคลอดมีโอกาสมีรอยแตกไหมค่ะ 33W3D

ชอบตอนท้องมากๆค่าา ผิวสวยเปร่งปรั่ง พุงสวย แต่ก็กังวลว่าหลังคลอดจะเป็นยังไงเหมือนกัน 😂😂 #33w3d

ตอนท้องพุงใส ตอนคลอดมีโอกาสมีรอยแตกไหมค่ะ 33W3D
4 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องไม่แตกเลยค่ะผิวเปล่งปลั่งด้วย #ท้องที่3 แล้วค่ะ35วีคแล้วค่ะ

2y ago

ซาวยังคะแม่ ผุญ หรือ ผุช.

ทาครีมไว้นะคะแม่ โบกไว้อย่าให้แห้งค่ะ

2y ago

โบกหนามากค่ะ ไม่คิดเสียดายครีมเลยทีเดียว แต่ก็แอบกลัวอยู่ค่าา55555

ซาวยังจะแม่ ผูญ หรือ ผูช.🥰

2y ago

ผญ.สาวน้อย ค่าาแม่🥰🥰

ไม่แตกค่ะ

2y ago

โอเคเลยค่ะแม่😍😍❤️