33w3d

ท้องแข็งเจ็บเต้านมข้างเดียวเป็นไรไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

คุณแม่ Nuy Nisa โปรดอ่านจ้า กฎการใช้งานแอปพลิเคชั่น ❌ไม่ตอบคำถามด้วย สัญลักษณ์ ตัวอักษร หรือคำที่ไม่ก่อให้เกิดความหมาย เนื่องจากเป็นการรบกวนผู้ที่มาตั้งคำถาม หากแอดมินตรวจพบจะถูกลบและระงับคะแนนจากการตอบคำถามในทันที หากพบกระทำอีกบ่อยครั้งแอดมินจะดำเนินการตามความเหมาะสมต่อไปนะคะ

ถ้าท้องแข็งไม่ถี่ ก็ไม่เป็นไรค่ะ เกิดจากการที่เราอาจจะเคลื่อนไหวตัวเร็วและแรงไป ทำให้มดลูกบีบรัดตัว