น้ำหนัก

แม่ๆค่ะตอนท้องน้ำหนักแม่ๆขึ้นเยอะไหมค่ะ บ้านนี้ขึ้นแค่5-6โลเองค่ะก่อนท้อง50ตอนนี้จะคลอดแล้วขึ้นมา56ค่ะ แบบนี้น้อยหรือมากค่ะ

10 ตอบกลับ

31 วีค น้ำหนักขึ้น 8 โลค่ะ คนอื่นเห็นบอกนึกว่าท้อง 3-4 เดือน แต่น้ำหนักลูกเกินเกณฑ์ไป 300 กรัม ดังนั้นท้องเล็กใหญ่ หรือน้ำหนักคุณแม่ไม่ขึ้นไม่มีผลต่การเติบโตของน้องค่ะ

4y ago

กลัวลูกน้ำหนักน้อยค่ะ....

บ้านนี้ตั้งแต่ท้องจนคลอดขึ้น8โลน้องคลอดมา3โลครึ่งเลยค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ

4y ago

หมอบอกว่าตัวลูกเล็กค่ะกลัวมีปันหา

บ้านนี้ยันคลอดก็ขึ้นแค่ 4 โลคะ เราโฟกัสที่น้ำหนักน้องดีกว่าจ๊ะ

เอาน้ำหนักลูกเป็นเกณฑ์ค่ะ ถ้าหมอบอกว่าปกติก็ไม่ต้องกังวลค่ะ

น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็โอเคคะ ไตรมาส 3 น้ำหนักแม่จะขึ้นเยอะคะ

ขึ้นมาแค่10กิโลเองค่ะ แต่น้องน้ำหนักอยู่ในเกณฑ์

ไม่ต้องกังวนจ้า เอาน้ำหนักลูกเป้นหลักคะ

น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ ก้อโอเคแล้วค่ะแม่

โฟกัสนน.ลูกให้ตามเกฯฑ์พอค่ะ

ไม่เยอะค่ะ