น้ำหนักขึ้นกี่โล

อยากทราบว่าคุนแม่ตั้งครรภ์น้ำหนักขึ้นกี่โลค่ะ บ้านนี้ขึ้นแค่6โลกว่าลูกตัวเล้กนะค่ะ

25 ตอบกลับ

ท้องแรก นน.แม่ขึ่นมา18โลค่ะ คลอดน้องออกมา นน.3,370 กรัม 👶🤰ส่วนท้องนี่เราท้องสองแร้วคะน้ำหนักลงมา4โล แอบกังวนบ้างคะบ้านนี้

ซาวด์ดูน้ำหนักน้องค่ะ น้ำหนักแม่ขึ้นเยอะก็ไม่จำเปนว่าลูกจะตัวเล็ก

ตลอดการตั้งครรภ์แม่ขึ้นแค่7โลเองค่ะตอนคลอดน้องหนัก3050กรัม

ตลอดการตั้งครรภ์ ขึ้นแค่8โลเองค่ะ คลอดน้องตอน37+5วีค 2850กรัมค่ะ

5y ago

ก่อนจะคลอดวัดยอดมดลูกได้แค่30เซนเองค่ะ แม่ท้องเล็กนิดเดียว แม่เป็นคนตัวเล็กด้วยค่ะ อย่ากังวลเลยนะคะ อยู่ที่เราบำรุงค่ะ

แม่ขึ้นมารวม27 โลค่ะ น้ำหนักน้อง 4โล

5y ago

เยอะมากค่ะ

บ้านนี้ยันคลอดขึ้นมา 8-9โลได้ค่ะ

บ้านนี้ห้าเดือนขึ้น4โลเองค่ะ

5เดือน ตอนนี้ขึ้นมา 5โล 😂😂

บ้านนี้5เดือนขึ้น8ขีนจ้า

ขึ้น 13 โลค่ะ ลูกคลอดมา 3,148g