น้ำหนัก?

ตอนท้องได้16Wแม่ๆน้ำหนักขึ้นกี่โลกันบ้างคะ บ้านนี้ขึ้นแค่2โลเอง เครียดมาก?‍♀?

32 ตอบกลับ

บ้านนี้ 32 วีค ขึ้นมา 1.3 กิโลคะ ฝากกับโรงพยาบาลกรุงเทพ สุราษฏร์ หมอบอก นน เด็กตามเกณฑ์คะ 1758 กรัม หมอซาวดูความผิดปกติแต่ละส่วนให้อย่างละเอียดคะ สรุป เอา นน เด็กเป็นเกณฑ์เลยคะแม่ บ้านนี้โชคดีคุณหมอคอยให้คำแนะนำ เลยสบายใจ เวลาทานเน้นโปรตีนคะ ข้าวทานน้อย นม ไข่ต้ม ปลา หมู จะได้ลูกคะ สู้ๆคะแม่✌️💓

16+4w ขึ้นมา4โลแล้ว แต่อย่างที่หลายๆเม้นบอก น้ำหนักลูกถึงเกณฑ์ แต่แม่น้ำหนักขึ้นไม่มา แม่อย่าซีเรียสนะ ส่วนตัวจะพยุงน้ำหนักตัวเองขึ้น 1-1.5โลต่อเดือนไม่อยากให้น้ำหนักตัวเองเยอะเกินไป

ถ้าแม่ทานอาหารไปปกติก็ไม่ต้องเครียดจ้า บ้านนี้ 1-3 เดือนแรก น้ำหนักไม่ขึ้นเลยแถมลดลงนิดหน่อย พอ 3-4 และ 4-5 ขึ้มมาทีละ 2 โลเลย คุณหมอขอแค่เดือนละ 1 โล พอ

ไม่ต้องเครียดค่ะคุณแม่ ถ้าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ปกติก็โอเคแล้วค่ะ บ้านนี้ 20w4d น้ำหนักขึ้นมา2โลเหมือนกันค่ะ

เเม่บ้านนี้ตอนท้องได้16W น้ำหนักลดคะ​ พอหลัง20Wกว่า​ น้ำหนักขึ้นไม่หยุด​ ขึ้นเดือนล่ะ3โลกว่า​

5y ago

ไม่มีนะคะ​ อาจจะเป็นผลของการเเพ้ท้อง​ พยายามกินนมไข่​ เอาคะ

ไม่ต้องเครียดค่ะของเราตอน12wน้ำหนักยังลดลงเลยค่ะ ขอให้ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์พอค่ะ

ตอนนี้33วีค น้ำหนักขี้น15โลแล้วค่ะ🤣🤣 ก่อนท้อง47 ตอนนี้หนัก62 กังวลว่าจะลดยากอยู่🤣

ของเรา15 w น้ำหนักยังไม่ขึ้นเลยหมอบอกว่าเป็นเรื่องปกติเพราะพึ่งผ่านไตรมาสแรก

เครียดทำไมค่ะ โฟกัสนน.ลูกให้ตามเกณฑ์พอจ้า น้ำหนักจะขึ้นตอนไตรมาสที่3ค่ะ

ขึ้นเยอะสิค้ะถึงควรจะเครียด. น้ำหนักเราช่างมันค่ะ ดูแค่น้ำหนักลูกก็พอ