น้ำหนัก

ก่อนท้องน้ำหนัก 46 ตอนนี้ท้องได้ 6 เดือน น้ำหนัก 56 อยากรู้ว่า น้ำหนักจะลงที่แม่หรือลูกค่ะ??

15 ตอบกลับ

บ้านนี้ก่อนท้อง 43 ค่ะ ตอนนี้ 34 w น้ำหนัก 60 ค่ะ 555555 น้ำหนักลูกอยู่ที่ 2404 g ค่ะ ของบ้านนี้ก็คิดว่าน้ำหนักที่ขึ้นมาคงลงที่แม่หมด บวมเป็นอึ่งแล้วจ้า 55555

ต้องซาวด์ดูจ้า แนะนำแม่ให้พยายามคุมให้ขึ้นสัปดาห์นึงไม่เกิน 0.5 กก.นะคะ จะได้ไม่เสี่ยงเบาหวานขณะตั้งครรภ์จ้า

ก่อนท้องหนัก 48 ตอนนี้ท้องได้35 week น้ำหนัก57.1 หมอนัดวันนี้ บอกว่าน้องน้ำหนักต่ำกว่าเกณ 2300 ทำไงให้ลงลูกค่ะ

ก่อนท้องหนัก55ตอนนี้36+3นน.73ยังไม่ทราบน้ำหนักน้องเรยรอลุ้นวันที่13นี้ว่าน้องจะหนักเท่าไหร่😊😊

บ้านนี้ก่อนท้อง 58 6 เดือน ขึ้นมา 3 โล 60-61 เองคะ ต่ำกว่าเกณมาตฐานรึเปล่าคะ

ก่อนท้อง58 ตอนนี้6เดือนครึ่ง66 หมอให้ขึ้นเดือนนึงแค่2โลค่ะ ไม่งั้นลงแม่

แม่บ้านนี้อยากน้ำหนักขึ้นบ้าง ก่อนท้องมี60 ตอนนี้5เดือนเหลือ51 😭

เหมือนกันเลยจ้า ก่อน49ตอนนี้6เดือน นน 59 ขึ้นมาสิบโลเลย 😂

ตอบไม่ได้ค่ะแม่​ ต้องซาวด์​ดูเท่านั้นค่ะ