ฉีดยา

แม่ๆค่ะตอนตั้งครรภ์แม่ๆได้ฉีดยากี่เข็ม แม่บ้านนี้ได้9เดือนแล้วทำไมได้ฉีดยาเข็มกระตุ้นแค่เข็มเดียวตอนวันไปฝากครรภ์ครั้งแรก

2 ตอบกลับ

บาดทะยัก 3 คอตีบ ไอ กรน 1 ไข้หวัดใหญ่ 1 ค่ะ

4y ago

แม่บ้านนี้ได้ฉีดแต่เข็มกระตุ้นตอนไปฝากครรภ์ครั้งแรกแล้วหลังจากนั้นก็ไม่เหนหมอว่าอย่างไร

เข็มกระตุ้นบาดทะยักเข็มเดียวค่ะ 32วีค

4y ago

ใช่ค่ะบอกหมอว่าเคยฉีดตั้งแต่ป. 6แต่ไม่รู้ว่าป้องกันได้กี่ปี