ฉีดยา

ฝากครรภ์หมอจะฉีดวัคซีนให้ทั้งหมดกี่เข็มคะ

21 ตอบกลับ

บ้านนี้ฉีดไป3เข็มค่ะ. ไข้หวัดใหญ่1เข็ม ตอน18weeks. บาดทยักเข็มที่1 ตอน22weeks. บาดทยักวัคซีนรวม เข็มที่2ตอน 31weeks. เหลือบาดทยักอีก1เข็ม หมอจะฉีดให้ช่วงหลังคลอด

บ้านนี้พึ่งฉีดไป 1 เข็ม บาดทะยักและคอตีบไปมาเมื่อวานค่ะ ปวดเเขนมาก

บ้านนี้ฉีดกระตุ้นบาดทะยักแล้ว ไม่ต้องฉีดซ้ำค่ะ รอฉีดไข้หวัดใหญ่

บ้านนี้ฉีดบาดทะยัก2เข็ม ไข้หวัดใหญ่อีกเข็ม ท้องได้33 weekแล้วจ้าตอนนี้

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ

4 เข็มค่ะ บาดทะยัก 3 เข็ม วัคซีนป้องกันไข้หวัดใหญ่ 1 เข็มค่ะ

ในใบนัดเขียนไว้ว่า3 ฉีดไปแล้ว1เหลืออีก2 #บาดทะยักทั้งหมด

9เดือนจะครึ่งแล้วหมอพึ่งฉีดวัคซีนให้2เข็มเองคะ

บ้านนี้ฉีด3เข็มตอนตั้งครรภ์2หลังคลอด1เข็มค่ะ

บ้านนี้2เข็มแล้วค่ะไข้หวัดใหญ่กับบาดทะยัก

บ้านนี้บาดทะยัก3เข็ม ไข้หวัดใหญ่1เข็มค่ะ