สงสัย กลัวมีผลต่อลูกคะ

แม่ๆๆคนนัยตั้งครรภ์ไกล้คลอดแล้วน้ำหนักลดบ้างคะ แม่บ้านนี้ได้8เดือนเข้าเดือนที่9แล้วคะ #ขอบคุณสำรับคำตอบนะค่ะคุณแม่

2 ตอบกลับ

ลดมา3.5โลค่ะ แต่น้ำหนักลูกเพิ่ม อย่ากังวลเลยค่ะดูน้ำหนักน้องพอ

3y ago

น้ำหนักลูกเพิ่มขึ้นคะ แต่แม่น้ำหนักลด2กิโล

ถ้ากังวล ไปซาวด์ดูน้ำหนักน้องนะคะ 😊

3y ago

น้ำหนักน้องดีอยู่คะ แต่น้ำหนักแม่ลดลงคะ