ฉีดยา

อยากทราบว่า ฉีดยา ปีครึ่ง จะมีไข้ไหมหรือเป็นที่ตัวเด็ก

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ ฉีดยากลับบ้านก็มาตัวรุมๆเลยค่ะ พอตกเย็นก็ตัวร้อนจี๋เลยค่ะ พร้อมกับถูกขาไม่ได้เลย เจ็บขามาก อ้อนแม่สุดๆค่ะบ้านนี้

แล้วแต่เด็กแต่ละคนจ้า บางคนเป็น บางคนไม่เป็นค่ะ