ฉีดยา

ใครฉีดยากันบาทพยักแล้วไข้ขึ้นมั้งค่ะวันนี้ไปฉีดปวดแขนไปหมดเลยตอนนี้

64 ตอบกลับ

ไปฉีดมาเมื่อวานจ้าา เป็นคนกลัวเข็มหมอก็เอาเข็มเด็กมาฉีดให้ แต่พอตัวยาเข้าไปแล้วก็ปวดสุดๆเลยจ้าา กลางคืนนอนปวด ไม่หลับเลย เช้ามาวันนี้ดีขึ้นบ้างแล้ว แต่ยังไม่มีไข้น้า ส่วนตัว แม่ลองถามคุณหมอก็ได้ค่ะว่า ทานยา พาราหรืออะไรได้ไหม หากมีไข้แล้วปวดมาก

บ้านนี้ไม่มีไข้ปวดนิดหน่อยแค่ตอนดันยาเข้าไม่ถึง ชม.ก็หายปวดแอบสงสัยเหมือนกันทำไมไม่มีอาการเหมือนใครหลายๆคนบอกพยาบาลที่ฉีดให้ก็บอกว่าจะปวดบางคนอาจเป็นสัปดาห์​

ถ้าปวดสามารทานยาแก้ปวด-ลดไข้ได้เลยค่ะ โดยปกติแล้วบาดทะยักฉีดแล้วจะปวดยกแขนไม่ได้อยู่2-3วัน ร่วมกับมีไข้ค่ะ ถ้าแขนปวดบวมสามารถใช้น้ำอุ่นประคบได้เลยค่ะ

ฉีดวัคซีนบาดทะยัก แล้วก็ต้องขับรถกลับบ้านเอง แถมระหว่างทางฝนตก (ขับมอเตอร์ไซค์) ตกดึก ไข้ขึ้น ปวดหัว ปวดแขนมากกกก ความเจ็บปวดที่สวยงามของคนเป็นแม่

สอบถามหน่อยค่ะ​ หมอจะให้ฉีดตอนกี่เดือนคะ​ ตอนนี้ท้องได้​ 15​ วีคแล้ว​ หมอนัดตรวจโรคหัวใจกับปากแหว่งฯตอน​ 17​ วีคค่ะ​ เผื่อได้เตรียมใจลางาน​ 😁😁

ไปฉีดมาวันอาทิตย์ จนถึงวันนี้ยังไม่หายปวดแขนเลยค่ะ วันที่2มีไข้ เจออากาศร้อนนี่ร้องไห้เลยค่ะ ทรมานปวดไปทั้งตัวเลย

ฉีดเข็มแรกปวดตั้งแต่ตอนฉีดปวดเป็นอาทิตย์ยกแขนแทบไม่ขึ้น เข็ม2ฉีดบาดทะยักกับไข้หวัดใหญ่ ชิวมากไม่มีความปวดเลย

บ้านนี้พึ่งฉีดไปเมื่อวันศุกร์ที่แล้วจนถึงตอนนี้ยังมีปวดๆบ้างค่ะ แต่ไม่มากเท่า2-3วันแรก แต่ไม่มีไข้น้ะค่ะ

ปวดแขน 3-4 วันค่ะ แต่ไม่มีไข้ หมอบอกว่าถ้ามีไข้กินพาราได้นะคะ ตอนนี้บวมเป็นก้อน กับรู้สึกคัน ๆ ค่ะ

บ้านนี้หมอนัดฉีดวันที่7/มิ.ย36เตรียมตัวเตรียมใจใว้แล้วจ้าคงจะปวดคงจะไข้ขึ้น แต่ก็จะสุ้ๆจ้า