น้ำนักลูกในท้องตกเกน

แม่ๆค่ะคือตอนนี้32wหมอบอกว่าน้ำหนักน้องตกเกนหมอก็แนะนำให้ทานเนื้อนมไข่ แต่ไม่ค่อยชอบทานไข่สามารถอัดกล้วยวันละ2ลูกได้ไหมคะ น้ำหนักน้องแค่1500เองค่ะ

28 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นแฝดแล้วน้ำหนักน้อยทั้งคู่+ท้องแข็งบ่อย ได้นอนโรงพยาบาล12วัน หมอแนะนำให้กินไข่ขาว มื้อละ2ฟอง นม กล้วย ผลไม้ ขนมปัง นอนพักผ่อนตอนนี้น้องแฝด33week น้ำหนัก 1700กับ1500 คุณแม่ต้องกินเพื่อลูกน้อยค่ะ สู้ไปด้วยกัน✌✌