น้ำนักลูกในท้องตกเกน

แม่ๆค่ะคือตอนนี้32wหมอบอกว่าน้ำหนักน้องตกเกนหมอก็แนะนำให้ทานเนื้อนมไข่ แต่ไม่ค่อยชอบทานไข่สามารถอัดกล้วยวันละ2ลูกได้ไหมคะ น้ำหนักน้องแค่1500เองค่ะ

28 ตอบกลับ

บ้านนี้กินกล้วยที7-8ลูกแต่ไม่ได้กินทุกวัน กินนมทุกวัน ไข่ก็ไม่ค่อยกินค่ะ แต่จะเน้นอย่างอื่นแทน

บ้านนี้ตอน33วิคแค่1200เอง ตอนนี้37วิคขึ้นมา2700แล้วค่ะทานกล้วยวันละ2ลูกไข่4ฟองนมเช้า1บ่าย1ก่อนนอน1ค่ะ

แนะนำให้ทาน เนื้อ นม ไข่ ปลาเเซลมอนเยอะๆจ้า ควบไปกับผลไม้ แม่บ้านนี้กินน้ำเต้าหู้เสริมด้วย

น้ำเต้าหู้ ก็ได้ค่ะแม่ บ้านนี้ มาตกเกณฑ์เอาตอนท้ายเหมือนกัน อัดเอาให้มากที่สุดค่ะแม่

กินตัวนี้จร้า น้ำหนักลูกมาเต็ม ตอนนั้น34วีคน้องหนัก1900 พอกินตัวนี้ไป2อาทิตย์น้องหนัก2600

ที่หมอบอกกะมีส่วนแต่บางคนหมอบอก3โลออกมา2โลกว่ากะมีค่ะแต่บำรุงแน่กะดีค่ะ

บ้านนี้32+5วีคน้องหนัก2,154​กรัม​แม่บ้านนี้ทานนํ้าเต้าหู้​ทุกวันเรยค้ะ

4y ago

นํ้าหนักในแอปจะบอกแค่ค่าวๆค้ะถ้าจะชัวต้องถามหมอตอนอันตร้าซาว​ค้ะ

แม่บ้านนี้ก้อน้ำหนักลูกตกเหมือนกันคะ32wน้ำหนักลูก1500เองจ้า

ควรทานให้ครบ 5 หมู่ เน้นโปรตีน เนื้อนมไข่ ตามหมอแจ้งค่ะ

ขึ้นอยู่กับว่า นน.น้อยเพราะสาเหตุอะไรค่ะ