32w น้องน้ำหนัก1500 32w น้ำหนัก1500 คุณบอกบอกน้องตัวเล็ก น้ำหนักค่อนข้างน้อย แอบเครียดค่ะ แม่ๆบ้านไหนบำรุงอะไรกันบ้างคะ 😌

32w น้องน้ำหนัก1500

32w น้ำหนัก1500 คุณบอกบอกน้องตัวเล็ก น้ำหนักค่อนข้างน้อย แอบเครียดค่ะ แม่ๆบ้านไหนบำรุงอะไรกันบ้างคะ 😌
29 ตอบกลับ

บ้านนี้ ตอน 32 วีค 1552 ค่ะแม่ ล่าสุด 34 วีค 1915 ค่ะแม่ หมอบอกน้องตัวเล็กเหมือนกันจ้า แต่ไม่ต่ำกว่า 10% ก็ตามเกณฑ์ปกติค่ะแม่ อย่าคิดมากนะคะ บำรุงเรื่อยๆนะคะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ แต่บอกก็บอกปกติ แต่น้องตัวเล็ก

เน้นโปนตีน ไข่ นม กล้วย คือทานแบบซอยเป็นมื้อเล็กๆ ย่อยๆ วันหนึ่งประมาณ 5 มื้อ โดยกินข้าวให้ครบสามมื้อแล้วก็มีเบลคเช้าบ่ายเป็นนมผลไม้ค่ะ

บ้านนี้32w 3d ยังไม่รู้น้ำหนักน้องเลยค่ะ รอไปหาหมอวันที่13นี้ แอบกังวลเรื่องน้ำหนักน้องเหมือนกันค่ะ คุณแม่สวยจัง☺️

ไข่นมเลยค่ะ บ้านนี้ไปตอน32วีค น้องได้2700 ปกติไม่ทานจุกจิกกินข้าวน้อยวันละ2มื้อยังงง เเต่ที่กินทุกมื้อคือไข่กับนม

1y ago

ขอบคุณค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ 32 week 1400 g เอง หมอก็ตรวจทุกกอย่างปกติดี แต่น้องตัวเล็ก แอบเครียดเหมือนกัน บำรุงสุดๆ แต่ลงแม่หมดเลย

1y ago

ใช่ค่ะ กล้วย ไข่ ทานทุกวัน ทานปกติเลย คุณแม่สู้ๆนะคะ🥰

อัดนมนะคะคุณแม่ ขอนอกเรื่องนะคะ ลักษณะม้องเหมือนกันเลยคุณแม่ทราบเพศยังคะ ของเราเพศไม่ชัดสักทีเลย

1y ago

หมอซาวด์ตอน 18 หมอบอกเชิงได้ลูกสาว หลังจากนั้นน้องหนีบไว้ตลอดเลยค่ะ 🥹

32วีค น้องน้ำหนัก 2078g ทานน้ำเต้าหู้ ไข่ กล้วย ได้ผลดีคะแม่ ไม่ต้องทานทุกมื้อก็ได้ แต่เน้นทานบ่อยๆคะ

กินนมกับขนมปัง ช่วยเพิ่มน้ำหนักน้องได้ค่ะ เรา35วีค ท้องเราเล็กกว่าคุณแม่อีก 😂😂

กินไข่ต้มทุกเช้า2ฟอง นะคะ นน.ขึ้นแน่ คุณแม่สวยจังเลยค่ะท้องก็สวย☺️

กินน้ำเต้าหู้ ไข่ต้ม กล้วยน้ำว้า ...✌️ท้อง4แล้ว น้องน้ำหนักดีทุกคน

1y ago

เพิ่มน้ำขิงอุ่นๆ กับอินทผลัมไปจ้า ลดอาการแพ้ได้ดีจ้า ...✌️✌️