น้ำนักลูกในท้องตกเกน

แม่ๆค่ะคือตอนนี้32wหมอบอกว่าน้ำหนักน้องตกเกนหมอก็แนะนำให้ทานเนื้อนมไข่ แต่ไม่ค่อยชอบทานไข่สามารถอัดกล้วยวันละ2ลูกได้ไหมคะ น้ำหนักน้องแค่1500เองค่ะ

28 ตอบกลับ

กิน กล้วย 2ลูก น้ำเต้าหู้ 1ไม่ใส่น้ำตาล และนมเช้า 1 บ่าย 1 ก่อนนอน 1 ผลไม้อื่นมื้อว่าง กินไข่สลับบ้างค่ะ ตอนนี้ 30วีค น้ำหนักลูก 1616กรัม หมอทักน้ำหนักตอนคลอดต้องเกือบ 4กิโล แต่น้ำหนักแม่ขึ้นมาแค่ 9กิโลเองค่ะ