น้ำนักลูกในท้องตกเกน

แม่ๆค่ะคือตอนนี้32wหมอบอกว่าน้ำหนักน้องตกเกนหมอก็แนะนำให้ทานเนื้อนมไข่ แต่ไม่ค่อยชอบทานไข่สามารถอัดกล้วยวันละ2ลูกได้ไหมคะ น้ำหนักน้องแค่1500เองค่ะ

28 ตอบกลับ

บ้านนี้แม่แพ้ท้องทานไรไม่ได้คะ น้ำหนักน้องตกเกณฑ์แม่น้ำหนักลงวันละ2โลไปหมอนอนให้นอนเกลือ2คืน3กระปุกดีขึ้นมาหน่อยคะ แต่บำรุงน้องเยอะมากคะ ไม่ชอบเนื้อนมไข่เหมือนกันคะแต่เพื่อลูกแม่ต้องทำได้