น้ำนักลูกในท้องตกเกน

แม่ๆค่ะคือตอนนี้32wหมอบอกว่าน้ำหนักน้องตกเกนหมอก็แนะนำให้ทานเนื้อนมไข่ แต่ไม่ค่อยชอบทานไข่สามารถอัดกล้วยวันละ2ลูกได้ไหมคะ น้ำหนักน้องแค่1500เองค่ะ

28 ตอบกลับ

อัดกล้วย นม โยเกิร์ต เนื้อเยอะๆ พวกชาบูเน้นเนื้อ ไม่เน้นข้าวค่ะ ไข่+นม กินเยอะลูกก็แพ้เอาได้ พยายามกินแบบปกติ เน้นเนื้อๆชาบูแจ่วฮ้อนแทนค่ะ

4y ago

บ้านนี้ กินชาบูอาทิตย์ละ2-3 วัน ข้าว1ถ้วย เน้นเนื้อ ผลไม้กล้วยทุกวัน กินแล้วลูกไม่แพ้ด้วย ตอน32 สัปดา หนัก2200 แม่น้ำหนักไม่เพิ่ม 35วีค 2900 ค่ะ คนแรกหมอเคยบอกให้กินไข่เยอะกับนม ลูกคลอดมา แพ้นมวัวลำบากมากค่ะ เลยเข็ด