ผ่าคลอด คลอดธรรมชาติ

แม่ๆค่ะขออนุญาติสอบถามค่ะคลอดเองกับผ่าคลอดแบบไหนทรมานกว่ากันค่ะท้องแรกค่ะ😂😂แอบกลัว

2 ตอบกลับ

น่าจะทรมานทั้งสองอย่างคะไม่มีอย่างไหนไม่ทรมานเลย😂ส่วนตัวคลอดเอง ทรมานมากๆๆๆๆๆๆๆตอนปวดท้องจะคลอดเเต่โชคดีไปถึงรพ. รอไม่นานก็คลอดเลยคะไม่ต้องทนปวดข้ามวันข้ามคืน✌️✌️✌️