เร่งคลอด คลอดธรรมชาติ

คุณแม่ท่านไหนใกล้คลอดแล้วแต่ ลูกหัวอยู่สูงแล้วเร่งคลอดบ้างคะ เป็นอย่างไรบ้างคลอดง่ายไหมคะ แอบกลัว #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เราโดนเร่ง4โมงเช้า คลอดเองบ่าย3ค่ะ เกือบจะได้ผ่าแล้วเพราะหัวลอยมาก

2y ago

กลัวจัง กลัวเจ็บ2ต่จังค่ะ 🤣