ขอปรึกษาหน่อยค่ะ

แม่ๆค่ะ. เราแท้งไปวันที่. 20. ตุลาคม. 62. คุณหมอ บอกให้พักก่อน. สัก6เดือน. แต่เราอยากมีลูก ตอนนี้พึ่งได้3เดือนเอง. บางคนบอกปล่อยต่อได้เลย. แต่เราแท้งครบไม่ได้ขูดมดลูก. ใครมีประสบการณ์ด้านนี้ไหมค่ะ. แล้วปล่อยเลย. จะแท้งอีกไหมค่ะ. หรือ แม่ไแต่ละบ้านเป็นไงบ้างค่ะ. ขอบคุณสำหรับน้ำใจจากแม่ๆที่ช่วยตอบค่ะ. อยากมีลูกค่ะ. อายุ28แล้ว ไม่อยากมีลูกเกิน30. ค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยแท้ง(ขูดมดลูก)หมอให้พัก3เดือนแล้วให้มีต่อได้เลยค่ะ ทัองต่อมาก็ไม่มีภาวะอะไรนะคะ คลอดปกติ