ยังไม่ฝากท้องเลยค่ะเป็นไรมั๊ยค่ะ

เราพึ่งรุ้ว่าท้อง 16 ตุลาคม 62 ค่ะ #แต่ประจำเดือนมาล่าสุดเดือนมิถุนายน

ยังไม่ฝากท้องเลยค่ะเป็นไรมั๊ยค่ะ
1 ตอบกลับ

รีบไปฝากเถอะค่ะ จะได้รู้ว่าลูกแข็งแรงตามเกณฑ์รึเปล่า มีอะไรผิดปกติรึเปล่า