อยากมีลูกค่ะ. แต่มีลูกยาก

อายุ40แล้วอยากมีลูกมากค่ะ

8 ตอบกลับ

ปรึกษาหมอเลยค่ะ (คลินิกผู้มีบุตรยาก) อีกอย่างคุณภาพเซลล์ไข่ในวัย 40 ถูกทำลายไปเยอะพอสมควร หากท้องธรรมชาติก็ยังต้องกังวลเรื่องดาวน์ซินโดรมอีกด้วย...บวกกับพยามทานอาหารที่มีสารต้านอมูลอิสระเยอะๆ โปรตีนเยอะๆ เพื่อบำรุงไข่ งดของหมักดอง แอลกอฮอลล์ ของหวานทุกชนิดควบคู่กันไป ลองดูค่ะแม่ เราต้องทำให้ทุกวิธีก่อนที่จะถอดใจ ส่วนตัวก็มีลูกยากค่ะ (อายุ 31 ทั้งคู่) ต้องพึ่งหมอเหมือนกัน แต่เราไม่อยากจ่ายเงินฟรีแล้วผิดหวัง เลยกัดฟันดูแตัวเองควบคู่กันไปด้วย ที่สุดก็สมหวังค่ะ เป็นกำลังใจให้ว่าที่คุณแม่นะคะ ✌🏻🥰

เรา 40 ตอนนี้ท้องได้ 18w ลูกคนแรก มาแบบงงๆค่ะ แม่ลองออกกำลังกายสม่ำเสมอดูนะคะ ตอนแรกไปหาหมอเพราะอยากมีลูก หมอบอกท้องยากเพราะมีพังพืดบังมดลูก และมีชีสด้วย ตอนนั้นก็ไม่คิดจะมี ตอนนี้มาแบบงงๆ ดีใจมากค่ะ

ปรึกษาคุณหมอที่คลินิกมีบุตรยากค่ะ มีหลายโรงพยาบาลทั้งรัฐและเอกชน บ้านนี้ท้องตอนอายุ 46 ค่ะ

ควบคุมอาหารออกกำลังกายดื่มน้ำขิงปรับสมดุลในร่างกายจ้า

อายุ 40 นี้ ความเสี่ยงรอบด้านค่ะ ปรึกษาแพทย์เถอะค่ะ

เรา 40 ย่าง 41 ส.ค. ตอนนี้ 31week

ลองทานรากสามสิบค่ะ

ลองไปปรึกษาหมอดูค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ