เจ็บเตือนแล้ว อีกนานไหมค่ะ กว่าจะเจ็บจริง

แม่ๆค่ะ หลังจากเจ็บเตือนแล้ว นานแค่ไหนค่ะ กว่าจะเจ็บจริง ที่กังวนเพราะ พึ่งท้องได้34W เมื่อคืนเจ็บเตือน2รอบ กลัวจะคลอดก่อนกำหนดค่ะ 🙏

1 ตอบกลับ

ขึ้นอยู่กับร่างกายแต่ละคนด้วยค่ะ บ้านนี้เจ็บเตือนวันเดียว วันถัดไปคลอดเลย