ขอถามหน่อยนะค่ะ

แม่ๆค่ะ เราปวดท้องแล้วคลาย ปวดตั้งแต่เช้า มีท้องเสีย2รอบ ตอนนี้เหมือนจะไม่สบายแน่นหน้าอกหายใจถี่ ตอนนี้34w

3 ตอบกลับ

หาหมอดีกว่านะคะ ท้องเสียช่วงท้องแก่ เสี่ยงมดลูกบีบตัวได้ง่ายค่ะ

อาจจะอาหารเป็นพิษหรือเปล่าคะแม่

หาหมอดีกว่านะคะ