เจ็บท้องเตือนบ่อยมาก นานมั้ยกว่าจะเจ็บจริง?????

คือเราท้อง 37+6 ค่ะตอนนี้แล้วเจ็บเตือนบ่อยมาก บางทีปวดหลัง(ช่วงล่าง) จนยืนไม่ไหว ร้าวลงมาช่วงต้นขา ไม่ทราบว่าอีกนานมั้ยคะแม่ๆ กว่าจะเจ็บจริง แล้วน้องจะออกมา ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้านะคะ🙏🏻😊 #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่คะตามมาจากที่ถามว่าค่าคลอดรพ.จุฬาเท่าไหร่ แม่ลงให้ดูหน่อยค่ะ พรุ่งนี้ว่าจะไปฝากครรภ์ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

4y ago

ขอโทษค่ะแม่ แม่พิมพ์มาในช่องคอมเม้นท์นี้ก็ได้ค่ะ แม่แค่อยากทราบคราวๆว่าผ่าคลอดนอนห้องสามัญมันประมาณเท่าไหร่ ขอบคุณค่ะ