กระตุ้นคลอด

แม่ๆค่ะ ปากมดลูกเปิด2เซน อีกนานใหม่ค่ะกว่าจะคลอด วันนี้บ้านนี้โดนกระตุ้นคลอดทางปากมดลูก และปากมดลูกเปิด2เซน รู้สึกปวด อีกนานไหมค่ะ 39+1วีค

1 ตอบกลับ

ไม่น่าจะนานนะคะ ยิ่งถ้าเปิด 5 เซน เมื่อไหร่นี่เตรียมตัวได้เลยค่ะ