เพศสัมพันธ์หลังคลอด

ส่วนใหญ่ จะมีเพศสัมพันธ์กับสามี หลังจากคลอด นานแค่ไหนค่ะ

8 ตอบกลับ

1ปี6เดือนค่ะ ไม่ใช่ไม่อยากมีน่ะค่ะ แต่กลัวค่ะ เพราะตอนตรวจหลังคลอดมันเจ็บ จนไม่อยากจะมีเรยค่ะ แต่คุณหมอบอกว่าถ้าจะมีอะไรกับสามีควรมีตอนหลัง6เดือนแล้วค่ะ ความคิดส่วนตัวน่ะค่ะคุณแม่

3เดือนคะ ตรวจหลังคลอดเสร็จ ทิ้งระยะไว้สองเดือน ค่อยมีอะไรกะสามีคะบ้านนี้

เดือนกว่าค่ะ แต่ก็ยังเจ็บมากอยู่เลยค่ะ

1เดือนก็สามารถมีได้แล้วค่ะ

ตรวจหลังคลอดเสร็จจ้า

บ้านนี้ 3 เดือนค่ะ

1เดือนครึ่งค่ะ

10 ด