หัวใจลูกเต้น 117 ต่อ1นาที

แม่ๆค่ะ ลูกสาว8เดือน หัวใจเต้น117ครั้งต่อ 1นาที ปกติมั้ยค่ะหรือว่ายังใง แม่กังวลมาก😥😭

1 ตอบกลับ

ทารกแรกเกิด - 1 ปี อัตราการเต้นของหัวใจอยู่ที่ 100-160 ครั้งต่อนาที เต้น 117 ครั้งต่อนาที ก็อยู่ในเกณฑ์ปกตินะคะ ถ้ากังวลก็ปรึกษาคุณหมอค่ะ ชัวร์ที่สุด