14วีค หัวใจลูกเต้น 175/นาที

ปกติไหมคะ มีใครหัวใจน้องเต้นเร็วแบบนี้บ้างคะ แม่บ้านนี้ตั้งแต่รู้ว่าท้องก็ไม่เคยกินชากาแฟเลยค่ะ ตอน 8วีค 176/นาที, 11วีค 172/นาที ค่ะ

1 ตอบกลับ

ปรกตินะคะ เพราะเด็กในท้องหัวใจจะเต้นเร็วกว่าเราเปน2เท่าเลยค่ะ บ้านนี้ก็160+ เหมือนกันค่ะ