เรื่องเบาหวาน

มีแม่คนไหนเป็นเบาหวาน แล้วเบาหวานของแม่ๆ เท่าไหร่กันค่ะ แม่บ้านนี้น้ำตาลหลังอาหารอยู่ที่117ค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ตอนนี้ ฉีดยา 4เวลาเลย ก่อนกินข้าวอยู่ประมาณ90-120 เลยคะ กินเสร็จ ประมาณ 100-140

10mo ago

บ้านนี้ฉีดอินซูลิน2ครั้งต่อวัน เข้า14 เย็น18ค่ะ

เป็นคะเจาะหลังอาหาร122แต่ไม่ถือว่าเยอะคะคุณหมอบอก