คุณแม่เป็นเบาหวานก่อนตั้งครรภ์แล้วมีน้ำหนักส่วนสูงน้ำหนักประมาณเท่าไหร่ค่ะ

มีน้ำตาลในเลือดไม่เคย ต่ำกว่า 210 มีน้ำหนัก 117

2 ตอบกลับ

เรามาตรวจได้น้ำตาลเกินหลังตั้งครรภ์ค่ะ น้ำตาลขึ้นไป 159 น้ำหนักก่อนตั้งครรภ์ประมาณ 38-40 สูง 158 ช่วงก่อนตั้งครรภ์ไม่เคยวัดน้ำตาลเลย เลยไม่เคยรู้ว่ามันสูงไหม

.