ลูกตอด ตอนกี่สัปดาห์

แม่ๆค่ะ ลูกตอดตอนกี่สัปดาห์ค่ะ เรา17 สัปดาห์ละ ยังนิ่งอยู่เลย

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มตอดตอน20wกว่าๆค่ะ บางคนรู้สึกช้าบางคนรู้สึกเร็ว เพราะความหนาของผนังหน้าท้องของแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ

5y ago

พอเช้าช่วง7เดือนน้องจะดิ้นเก่งมากค่ะ บางทีดิ้นจนเราจุกก็มี55