ลูกตอด

17วีคแล้วลูกยังไม่ตอดไม่ดิ้นเลยคะ?? ความรู้สึกลูกตอดเป็นยังงัยบ้าง

1 ตอบกลับ

บางคนรุ้สึก18w ขึ้นไปค่ะ แล้วแต่ว่าท้องหนาหรือบาง บ้านนี้ท้องแรกรุ้สึกตอน 16w3d ค่ะ เหมือนมีอะไรตุบๆอยุ่แถวสะดือ บางครั้งเหมือนเป็นคลื่นในท้อง แต่เบามากๆ ต้องนอนนิ่งๆถึงจะรุ้สึกค่ะ