ลูกตอดครั้งแรก ตอนกี่สัปดาห์

รู้สึกลูกตอด ตอนกี่สัปดาห์บ้างคะแม่ๆ ท้องแรก 17 สัปดาห์แล้ว ยังไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าหน้าท้องหนา จะรู้สึกช้าค่ะ ของเรา19วีกกว่าๆเลยถึงรู้สึก

ท้องแรก20วิค ท้อง2 -16วิคค่ะ ตอนนี้18*4สัปดาห์เริ่มดิ้น